BỆNH GAN TỤY CẤP NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • USA GAN ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH GAN CHO TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Các bệnh gan của tôm là một trong những vấn đề nan giải với bà con nuôi tôm như: teo gan, vàng gan, gan ứ nước,. xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng hạn chất dinh dưỡng, quản lý thức ăn, an toàn sinh học, môi trường ao nuôi, điều kiện khí hậu và vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus là những tác nhân khiến tôm mắc phải các bệnh về gan. Trong đó, vi khuẩn Vibrio là tác nhân chiếm phần lớn gây bệnh, nó có khả năng xâm nhập cơ thể qua đường tiêu hóa, tồn tại và phát triển mạnh trong đường ruột của tôm.

 • THẢO DƯỢC GIẢI ĐỘC GAN HI-HEPATIC NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng và các hóa tố khác nhau ngay sau khi hệ tiêu hóa hấp thụ. Thức ăn và tất cả các nguyên liệu phải đi qua gan trước để thanh lọc và biến thành những nguyên liệu khác nhau. Đây là lý do vi sao gan là nơi tích tụ tất cả các độc tố trong cơ thể tôm.

 • HI GLUCAL B12 PHÒNG TRỊ BỆNH GAN TỤY CẤP TÔM THẺ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Gan tụy (Hepatopancreas) là cơ quan lớn nhất và đồng thời là bộ phận yếu nhất rất dễ bị vi khuẩn tấn công gây bệnh ngoại trừ vỏ của nó. Trong thời gian gần đây, bệnh gan tụy cấp nuôi tôm là một trong những dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến vụ nuôi cũng như là vấn đề luôn được quý bà con quan tâm nhất.

 • GIẢI ĐỘC TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN USA SUPPER LIVE
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong nuôi tôm, phòng bệnh là quan trọng nhất vì khi tôm bị bệnh thì mọi biện pháp điều trị ít hiệu quả hoặc đôi khi không hiệu quả. Vì thời gần đây khí hậu các vùng miền ở nước ta thay đổi thất thường dẫn đến tôm bi nhiễm bệnh gây tôm chết hàng loạt tác động không nhỏ đến năng suất vụ trong đó do thời tiết nắng nóng, nguy cơ khả năng bùng phát bệnh hoại tử gan tụy cấp nuôi tôm là rất cao.

 • BS-GAN BẢO VỆ CẢI THIỆN TẾ BÀO GAN CHO TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  BS-GAN giống như tên gọi sản phẩm công dụng cải thiện tế bào gan cũng như tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào chống lại hiệu quả của chất độc hại nhập khẩu từ Thái Lan. Nên với BS-GAN bà con không còn phải lo các bệnh về gan trên tôm, không những thế, dòng sản phẩm này còn có tăng cường khả năng miễn dịch chống lại các vi khuẩn gây bệnh, năng cao hiệu quả sử dụng thức ăn, tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống,.

 • HI-HEPATIC TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh hoại tử gan tụy cấp là một trong những dịch bệnh nguy hiểm gây ra trên tôm và tỷ lệ tôm thẻ chân trắng bị nhiễm cao nhất. Bệnh này lên quan mật thiết đến môi trường ao nuôi cũng như sự biến chuyển thời tiết thất thường như hiện nay. Ngoài ra các yếu tố khác như dinh dưỡng thiết yếu bổ sung không đúng cánh, lạm dụng kháng sinh,. Tạo điều kiện nhóm vi khuẩn vibrio parahaemolyticus tác nhân gây bùng phát dịch bệnh gan tụy cấp trên tôm.

0962767999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll